Bọc vô lăng da cao cấp xe hơi 2018 obd

Thương hiệu: OBD Loại: Dùng riêng từng xe

150.000₫ 250.000₫
Bọc vô lăng da cao cấp 2018 là sản phẩm được công ty obdonline.vn nhập khẩu lựa chọn tinh tế giá cả hợp lí phục vụ nhu cầu tiêu dùng của những người có xe hơi. Đ ược xem là một phụ kiện vô cùng quan trọng và cần thiết đối với những người sở hữu ô tô. Bởi vì đây chính là cách để mang đến sự an t...
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bọc vô lăng da cao cấp 2018 là sản phẩm được công ty obdonline.vn nhập khẩu lựa chọn tinh tế giá cả hợp lí phục vụ nhu cầu tiêu dùng của những người có xe hơi. Được xem là một phụ kiện vô cùng quan trọng và cần thiết đối với những người sở hữu ô tô. Bởi vì đây chính là cách để mang đến sự an toàn cho người lái xe và ngăn chặn tối đa những tai nạn xảy ra. Tại sao bọc vô lăng lại làm được điều này?

Bọc vô lăng với nhiều chất liệu tuy nhiên da là loại chất liệu được ưa chuộng và có độ bền cao nhất. Sau khi sử dụng bọc da vô lăng thì kích thước của vô lăng to hơn nhờ thế việc cầm nắm trở nên dễ dàng hơn. Không những thế, bọc vô lăng còn có tác dụng hạn chế mồ hôi ở tay nhờ vậy hạn chế tối đa sự trơn trợt gây nguy hiểm trong quá trình lái xe.
 


Bọc vô lăng có nhiều mẫu mã và màu sắc nên thích hợp với nội thất của từng chiếc xe. Để có được sản phẩm chất lượng, bạn nên đến obdonline.vn để được phục vụ một cách tốt nhất nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài nên vừa an toàn, vừa chất lượng.
 Chính vì vậy nên đến mua ngay bọc vô lăng để giữ an toàn cho mình. Hãy inbox số điện thoại ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ sau

popup

Số lượng:

Tổng tiền: