Tem wrc - 911 sườn xe b02_023

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

298.000₫ 500.000₫
Bạn đang có nhu cầu làm mới cho xế hộp, bạn đang cảm thấy nhàm chán với màu sơn zin của xe, bạn muốn xế hộp của mình trở nên nổi bật, cá tính và mạnh mẽ hãy lựa chon ngay cho mình 1 bộ TEM SƯỜN XE HƠI OBD ĐỘC LẠ NHẤT THỊ TRƯỜNG Tại sao bạn phải làm mới cho xế hộp?? Bạn phát chán mỗi khi di...
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bạn đang có nhu cầu làm mới cho xế hộp, bạn đang cảm thấy nhàm chán với màu sơn zin của xe, bạn muốn xế hộp của mình trở nên nổi bật, cá tính và mạnh mẽ hãy lựa chon ngay cho mình 1 bộ TEM SƯỜN XE HƠI OBD ĐỘC LẠ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Tại sao bạn phải làm mới cho xế hộp??

Bạn phát chán mỗi khi di chuyển ngoài đường gặp những chiếc xe giống y chang với chiếc xe mình đang sử dụng, bạn muốn xế hộp của mình trở lên khách biệt, muốn mọi con mắt ngưỡng mộ đều đổ dồn vào chiếc xế hộp mà mình đang sử dụng, giúp chiếc xe của bản trở lên vô cùng nổi bật và bắt mắt, tạo điểm nhất với hàng ngàn chiếc xe khác.

 

Cách dán tem sườn xe OBD

Trên thực tế các bạn thường mất rất nhiều chi phí cho việc dán decal cho chiếc xế hộp của mình, các bạn không biết rằng việc dán decal vô cùng dễ dàn, để giúp chủ xe giảm thiểu chi phí OBD ONLINE sẽ chia sẻ với các bạn cách TEM DECAL đẹp và nhanh nhất.

Để giúp chúng dán được decal vào ô tô mà không bị phồng rộp, hay trầy xước, các bạn hãy chuẩn bị những dụng cụ sau nhé.

1. Tem decal đã in sẵn

2. Chuẩn bị một một chat nước lau kính tùy thuộc vào kích thước của xe và tấm tem decal cần dán để dùng loại nước lau kính vừa đủ nhé.

3. Để vuốt decal không bị bong, không bị nổ bong bóng nước, các bạn cần chuẩn một miếng gạt dán decal chuyên dụng hoặc 1 tấm thẻ ATM như hình:

Tiếp theo các bạn làm như sau:

Bước 1: Rửa xe thật sạch và lau sạch vị trí cần dán decal

Bước 2: Xịt nước lau kính lên bề mặt vừa lau sạch.

Bước 3: Lột decal dán oto ra

Lưu ý: Chỉ lột phần giấy bóng bên ngoài lớp decal.

Bước 4: Tiến hành phun nước lau kính vào mặt dính tấm decal, phun nước kính vừa đủ.

Bước 5: Dán tấm decal oto vừa xịt nước lau kính vào phần đã phun nước trên ô tô , khu vực cần dán giấy decal.

Bước 6: Dùng tấm gạt dán decal chuyên dụng hoặc tấm thẻ ATM trà đều trên tấm decal để tấm decal dính chặt vào khu vực xe oto cần dán.

Như vậy OBD ONLINE đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách dán tem decal OBD sao cho giảm chi phí tối thiểu nhất cho người sử dụng. Chúc các bạn hoàn thành sản phẩm của mình!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: